English

Chào các bạn!!!

Mình tên Phương – chủ shop nhỏ PGbeauty Shop

Facebook: PGBeauty Shop – Số 57/198 Thái Hà – 0975464011

website:pgbeauty.vn

Bài giới thiệu này mình xin được nói qua về shop của mình và vì sao mình lập lên blog này.

Yêu mĩ phẩm từ lâu, nhưng mơ ước của mình ko phải là chủ shop mĩ phẩm như hiện giờ hihi!!! Bán mĩ phẩm trở thành một sự tình cờ, vì mình có nhiều người thân bên nước ngoài, thêm vào đó công cuộc đi công tác nước ngoài thường xuyên nên những món đồ xách tay trở lên quý với bạn bè. Lúc đầu là chỉ bán online phục vụ người thân yêu quen biết là chính, và như một cái duyên shop dần dần được rất nhiều người giới thiệu tới, và cứ từ đó pgbeauty shop trở lên vững dần như bây giờ. Tuy cũng không quá to nhưng fan thì số lượng không phải nhỏ!!!

Pgbeauty shop với phương châm bán hàng chất lượng không lấy số lượng. Dù khan hiếm hàng ntn em cũng không nhập ngang từ các cửa hàng khác vì thực sự là em không thích check hàng có chuẩn không. Hàng hoá tại cửa hàng toàn bộ được mua tại tiệm, bill đầy đủ, không mua hàng bên ngoài. Note: chị em đừng nghĩ mua ở nước ngoài là xịn nhé. Riêng đối với hàng mĩ em đặt web nhiều hơn, nhưng chỉ đặt web uy tín hoặc web của hãng. Em ko bán tất cả các loại hit hot, chỉ bán những loại em đã được biết và tìm hiểu chuyên sâu.

Các hãng mĩ phẩm tại Pgbeauty Shop: Shop bán chính là các thương hiệu nổi tiếng của Pháp được mua tại sephora pháp (sephora.fr). Hàng mĩ thì chủ yếu Mac, và một số hãng dưỡng da khác. Hàng hàn ít hơn. Cụ thể các hãng và các sản phẩm mội người có thể tham khảo trên website của shop pgbeauty.vn! Khuyến mãi đặc biệt

Open Chat.
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start