English

http://pgbeauty.vn/192-thickbox_leometr/lorac-refined-romance-eye-cheek-palette.jpg Tối đa hóa

Lorac Refined Romance Eye & Cheek Palette

Tổng quan nhanh

Lorac Refined Romance Eye & Cheek Palette

Thêm các chi tiết

600,000₫

15 các mặt hàng trong kho

» Add to my wishlist


Lorac Refined Romance Eye & Cheek Palette


Đây là phiên bản giới hạn chỉ dành cho Nordstorm và mới được lên kệ rộng rãi vào ngày 22/7 vừa rồi. Bảng là sự kết hợp dành cho mắt và má. Với phấn mắt gồm 6 màu nghiêng mà các tone màu nude, 2 màu hightlight và 1 màu phấn má. Về chất phấn của Lorac thì hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa, khi cũng “một chín một mười” với Urban Decay. Tuy nhiên, trước đây hãng thường nổi tiếng với chất phấn Matte hơn, nên bảng này được xem là một trong các bảng đặc biệt của Lorac.  

Phấn mắt:

- Cream Shimmer: màu trắng với khá nhiều nhũ bắt sáng, nên ngoài việc sử dụng để nhấn nhá toàn bầu mắt, thì có thể được sử dụng là highlight cho các vùng xương hốc mắt, khóe mắt. Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng để tránh việc quá tay

- Gold Shimmer: được đánh giá là một trong những màu đẹp nhất bảng, lại rất dễ tán và có thể sử dụng để làm sáng bừng đôi mắt trong bất kì trường hơp nào.

- Burgundy/Brown Shimmer: màu khá giống với MAC Canberry, với gam màu nâu trung tính, thì chúng mình có thể sử dụng cho phong cách trang điểm tự nhiên, hoặc dùng để giúp hốc mắt có cảm giác sâu hơn vào những bữa tiệc tối .

- Light Rose/Taupe Matte: Gam màu thường gặp nhất trong các bảng màu mắt, màu này sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho các phong cách trang điểm nude hàng ngày. Texture matte của Lorac thì không còn gì để chê, dễ tán và lên màu cực đẹp.

- Light Purple Shimmer: tùy vào góc độ mà sẽ thấy lên màu tím nhạt hoặc màu xám. Với tone màu này thì thường được sử dụng cho toàn bầu mắt hoặc khóe mắt nhiều hơn.

- Burgundy Matte: Việc nhấn hốc mắt cho ban ngày sẽ không bị quá chói khi sử dụng màu nâu dạng matte này. Màu này mình thường hay sử dụng nhất vào khoảng thu đông. Cho các style trang điểm hơi trầm 1 chút. Highlighter:

 - Cream Shimmer: Đây là một trong những màu khiến nhiều Beauty Blogger thích thú trong bảng. Không phải trắng hoàn toàn, mà có ánh hồng baby nhẹ. Khiến da trở nên hồng hào, rạng rỡ với chỉ 1 phẩy cọ nhẹ.

- Light Pink Shimmer: Khác với màu trên, thì màu sắc này lại được sử dụng như má hồng nhiều hơn. Mang đến đôi má hồng hây hây nhẹ, mà vẫn làm da bóng khỏe. Má hồng: tone hồng điển hình với texture dạng lì, nên phù hợp với hầu hết mọi tone da.

Tuy nhiên, khi lên da thì có vẻ hơi tối hơn màu thật 1 chút, nên có vẻ sẽ hợp với các style makeup trầm, hơn là kẹo ngọt Về thiết kế theo phong cách vintage với floral style của Lorac chắc chắn sẽ làm bạn xiêu lòng ngay từ phút giây đầu tiênKhuyến mãi đặc biệt

Open Chat.
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start